Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm kiếm

Danh mục sản phẩm
Bánh qui RESONI cho người ăn kiêng và đái tháo đường
Bột ngũ cốc RESONI cho người ăn kiêng và đái tháo đường
Cà phê RESONI cho người ăn kiêng và đái tháo đường
Đường RESONI cho người ăn kiêng và đái tháo đường
Kẹo RESONI cho người ăn kiêng và đái tháo đường
Bánh qui kem CREAMSONI
Bánh qui nhân mứt JAMSONI
Bánh qui le petit beurre BISONI
Ngũ cốc dinh dưỡng CESONI
Kẹo cứng cao cấp CASONI
Kẹo cứng trái cây CASONI
Bánh qui hỗn hợp hộp thiếc
Bánh qui hỗn hợp hộp giấy
Bánh Quy Gừng
Bánh Cracker
Dịch vụ
Tin tức
Tin công ty
Kiến thức dinh dưỡng
Liên kết website
Hỗ trợ 24/7

 

PHÒNG KINH DOANH

Điện thoại: (0272)3769277

- Email: banhangsnf@gmail.com

-Mr. Võ Hồng Xích

0982.364.327 -02862675758

Email :xichvhsonfood@gmail.com

- Or Mr. Hoang Tho Vinh

- Email : hoangthovinh@gmail.com

 

PHÒNG MARKETING 

Sản phẩm mới
Nhận xét

Bạn đánh giá sản phẩm của Công ty Snfood như thế nào?

Tốt
Khá
Trung bình

 

 

Tin công ty
RESONI người bạn đồng hành với bệnh nhân đái tháo đường

 

RESONI

 

 NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH VỚI BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO  ĐƯỜNG

 

Hiện nay bệnh đái tháo đường (ĐTĐ) thường gọi là bệnh tiểu đường , được xem là căn bệnh của thế kỷ 21 - kẻ giết người thầm lặng!  

Mỗi năm trên thế giới có hơn 3,2 triệu người chết vì bệnh ĐTĐ, mỗi phút có 6 người chết vì bệnh ĐTĐ và 30 giây lại có 1 người bị cắt cụt chi vì biến chứng của bệnh đái tháo đường.

 Việt Nam nằm trong nhóm 10 nước có tỉ lệ bệnh ĐTĐ gia tăng nhanh nhất thế giới .

Tại Việt Nam, hiện nay có hơn 4,5 triệu người mắc bệnh ĐTĐ, tỷ lệ mắc bệnh đái tháo đường là 5% trên cả nước và 7,2% tại các thành phố lớn.

Số lượng người nguy cơ mắc bênh ĐTĐ trên cả nước là hơn 16 triệu người.

            Đáng lo ngại hơn là bệnh xuất hiện ngày càng nhiều ở giới trẻ. Tình trạng thừa cân, béo phì đang ở mức độ khó kiểm soát ở lứa tuổi thiếu niên chính là “nguồn bổ sung” cho lượng bệnh nhân tiểu đường type 2 về sau.

    

       Đối với người bị đái tháo đường, chế độ ăn  thích hợp và tăng cường họat động thể lực đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị và hạn chế các tiến triển xấu của bệnh cũng như phòng ngừa hoặc làm chậm sự xuất hiện bệnh ĐTĐ ở những cá thể “nhạy cãm”  

      

        Nguyên tắc ăn uống khi bị đái tháo đường:

-          Đủ chất đạm ( Protid ) – béo( Lipid )– bột đường( Glucid) – Vitamin – muối khoáng – nước với khối lượng hợp lý.

-          Không làm tăng glucose máu nhiều sau khi ăn và cũng không làm hạ glucose máu lúc xa bữa ăn .

-          Duy trì trọng lượng cơ thể ở mức vừa và đủ .

-          Nhu cầu năng lượng tính theo trọng lượng cơ thể từ 25 – 30 kcal/ kg thể trọng/ ngày .

-          Năng lượng khẩu phần : Chất đạm (protid): 15 – 20% . Chất béo (lipit) : 20 – 25% . Chất bột đường (glucid): 55 – 65% .  Muối < 6g/ngày.

-          Nên chia nhỏ các bữa ăn để phân phối năng lượng hợp lý : 3 bữa ăn chính và 2 đến 3 bữa ăn phụ , mục đích là để tránh glucose máu tăng nhiều sau khi ăn .Nếu ăn ngày 5  bữa thì bữa sáng 20% , bữa phụ sáng 10% , bữa trưa 30% , bữa tối 30 % và bữa phụ tối 10 % năng lượng .

-          Nên ăn thức ăn có nhiều chất xơ để chống táo bón , giãm tăng glucose máu .

-          Cần đãm bảo đủ các yếu tố vi lượng như sắt , iod ...Vitamin A , C , E , B6 , B12 , Acid Folic .

 

 

Sản phẩm RESONI

 

Được sự tư vấn của Viện Dinh Dưỡng Việt Nam , Công ty Thực Phẩm Dinh Dưỡng Miền Nam ( Gọi tắt là SONIFOOD ) , đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm RESONI với mục đích làm phong phú thêm nguồn thực phẩm trong các bữa ăn phụ  cho người bệnh đái tháo đường cũng như người có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường .

 

Ưu điễm nổi bậc của dòng sản phẩm RESONI là sử dụng đường Isomalt thay cho đường Saccharose  nên có chỉ số đường huyết thấp , nhờ đó người sử dụng ổn định được đường huyết sau khi ăn .

 

Theo PGS TS Nguyễn Thị Lâm , Viện Phó VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA , đường  Isomalt là chất tạo ngọt thay thế đường , có nguồn gốc tự nhiên , được Tổ Chức Y Tế Thế Giới ( WHO ) và Tổ Chức Lương Thực và Nông Nghiệp Liên Hiệp Quốc ( FAO )  đánh giá an tòan được phép sử dụng không có giới hạn .

- Đặc điễm của đường Isomalt là :

 • Độ ngọt bằng 50 – 60 % đường saccharose .
 • Có giá trị năng lương thấp 2,4 kcal /g (theo châu Âu )
 • Có chỉ số đường huyết  : 2-9 % ( chỉ số đường huyết >= 70% là cao , 56% -69% trung bình, =< 55% là thấp )

- Lợi ích của Đường Isomalt là :

 • Đường huyết sau khi ăn tăng ít và từ từ , thích hợp cho bệnh nhân đái tháo đường .
 • Giá trị năng lương thấp , giúp kiễm sóat cân nặng , phòng ngừa thừa cân , béo phì.
 • Không bị vi khuẩn trong miệng lên men và tạo ra rất ít acid , nên phòng ngừa được sâu răng.

 

Ngoài ra ,  sản phẩm  RESONI còn được bổ sung thêm các lọai vitamin A, C , B6 , B12 , Acid Folic và chất xơ rất cần thiết để tăng cường sức khỏe cho người bệnh , người cao tuổi .

 

Hiện nay dòng sản phẩm RESONI gồm có :

 

BÁNH RESONI :

Được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp nhập khẩu : bột mì , bột bắp, sữa , bơ , đường Isomalt , đường Sucralose ,….., có bổ sung các lọai Vitamin  A , C ,  B6 , B12 và Acid Folic .

Theo kết quả phân tích của VIỆN DINH DƯỠNG VIỆT NAM , bánh RESONI  có chỉ số đường huyết là  34,9% ( < 40 % ) , sử dụng tốt cho người ĐTĐ .

100 g bánh RESONI cung cấp năng lượng 436 Kcal .

Bánh được đóng gói 16 Gr/ Gói , 8 Gói / Hộp giấy  128 Gr .

Bánh RESONI  có mùi vị thơm ngon của bơ , sữa hòa quyện với mùi bột nướng , giống như lọai bánh Petit Beurre lâu đời nổi tiếng của Châu Âu .

Vì vậy với khẩu phần : 2 gói bánh RESONI hoặc 1 gói Bánh RESONI + 1 gói bột Ngũ cốc RESONI  , cung cấp đủ năng lượng cho một bữa ăn phụ sẽ là một chọn lựa thích thú , phù hợp cho người bệnh ĐTĐ , người cao tuổi cũng như những người quan tâm đến sức khỏe của mình .


BỘT NGŨ CỐC RESONI :    


Được sản xuất từ :
Ngũ cốc ( Lúa mì , Gạo , Ngô …),  Bột đậu nành , Bột đậu xanh , Đạm đậu nành, Bột kem , Chất xơ hòa tan, Vani, Isomalt , Sucralose,  có bổ sung các lọai Vitamin A, C , B6 , B12 và  Acid folic .

Đậu xanh giúp cơ thể phòng chống bệnh xơ cứng động mạch , cao huyết áp , bảo vệ gan và giải độc .

Đậu nành chứa nhiều thành phần chất béo không bão hòa, nhiều chất xơ, nhiều Vitamin B1, B2, B6, vitamin E, acid folic và khoáng chất sắt, canxi, phốt pho rất có lợi cho sức khỏe , giúp phòng  chống được nhiều bệnh thời đại như béo phì, tiểu đường, rối loạn nội tiết tố, loãng xương, tim mạch, kể cả ung thư hay các bệnh liên quan đến gan mật .

Theo kết quả phân tích của VIỆN DINH DƯỠNG , bột ngũ cốc RESONI có chỉ số đường huyết là  34,6 %  ( < 40 % ) , sử dụng tốt cho người bị bệnh ĐTĐ .

100 Gr bột ngũ cốc RESONI cung cấp năng lượng 435,9 Kcal .

Bột ngũ cốc RESONI được đóng gói 25 Gr/ Gói , 16 Gói / Túi 400 Gr .

Việc bổ sung bột đậu xanh , đậu nành vào thành phần nguyên liệu làm cho mùi vị của bột ngũ cốc RESONI thơm ngon hơn so với các lọai bột ngũ cốc thông thường và giá trị dinh dưỡng cũng được gia tăng , rất phù hợp cho bữa ăn sáng hoặc bữa ăn phụ cho người ĐTĐ .

 

KẸO RESONI :


Được sản xuất chủ yếu từ đường Isomalt , sucralose và màu thực phẩm, các lọai tinh dầu, thảo dược , dịch chiết trái cây nên kẹo RESONI :

 • Có chỉ số đường huyết rất thấp .
 • Giá trị năng lượng  thấp  198 Kcal / 100 Gr ( chỉ bằng 50% năng lượng so với kẹo làm từ đường saccharose là 400 Kcal / 100 Gr ) .
 • Ngoài ra do đường Isomalt không bị lên men trong miệng nên kẹo RESONI không gây ra sâu răng , không gây ra béo phì như khi ăn kẹo làm từ đường saccharose.

Vì vậy kẹo RESONI là sản phẩm rất tốt cho mọi người từ các em nhỏ đến người lớn tuổi, từ người khỏe mạnh đến người bệnh ĐTĐ .

Kẹo RESONI được đóng gói trong túi 60 Gr hoặc trong hộp giấy 46 Gr gồm 10 gói 2 viên họăc trong hộp thiếc 50 Gr, rất tiện dụng .

Có 4 loại kẹo RESONI :

 • Kẹo RESONI THẢO DƯỢC : Bổ sung các loại tinh dầu bạc hà , tinh dầu tần , tinh dầu tràm , đây là những thảo dược rất thông dụng , khi ngậm sẽ giúp cho thông cổ , mát họng , giảm ho .
 • Kẹo RESONI GỪNG : Bổ sung gừng tươi , tinh dầu gừng .
  Gừng là vị thuốc có tác dụng giải độc , giúp tiêu hóa tốt thức ăn , chống bệnh đường ruột . Khi ngậm kẹo RESONI GỪNG sẽ giúp chống say tàu xe hoặc đầy hơi , ăn không tiêu .

 Những khi làm việc căng thẳng , khi cần trải qua một chuyến đi dài , hoặc trong những ngày đông lạnh giá , một viên  Kẹo RESONI GỪNG hay THẢO DƯỢC  sẽ mang đến cho chúng ta cảm giác thư thái , ấm lòng...

 • Kẹo RESONI CAM : Bổ sung dịch chiết trái cây , hưong vị cam ngọt ngào , tuơi mát .
 • Kẹo RESONI DÂU : Bổ sung dịch chiết trái cây , hương vị dâu nồng nàn và quyến rũ  .

Kẹo RESONI CAM , DÂU sẽ là món quà tuyệt vời cho trẻ em  , cho người yêu thương vì sẽ mang lại tiếng cười , niềm vui , sự thư giãn mà không lo ngại bị sâu răng , béo phì hay tiểu đường .


CÀ PHÊ HÒA TAN RESONI :

Được sản xuất từ cà phê hòa tan cao cấp , đường Isomalt, đường sucralose và bột kem , có bổ sung chất xơ dinh dưỡng , Cà phê hòa tan Resoni  mang đến hương vị thơm ngon , là sự chọn lựa hoàn hảo cho những người ăn kiêng .

Cà phê hòa tan Resoni được đóng gói trong hộp giấy 200 Gr , gồm 10 gói 20 Gr , rất tiện lợi trong bảo quản và sử dụng .

Một ly cà phê hòa tan Resoni vào mỗi buổi sáng sẽ đem lại một tinh thần sảng khoái để bắt đầu ngày mới đây cảm hứng cùng nhịp sống sôi động.

 
ĐƯỜNG ĂN KIÊNG RESONI :

 

Đường ăn kiêng Resoni 100% là đường Isomalt , nhập khẩu từ Châu Âu .

Isomalt là chất ngọt thay thế đường được JECFA ( Ủy Ban Chuyên Gia về phụ gia thực phẩm ) của WHO/FAO đánh giá là an tòan , được chấp nhận về tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm ở các nước trên thế giới ( Mỹ , Anh , Pháp , Nhật...)

Isomalt là một loại đường có nguồn gốc tự nhiên , không phải là đường hóa học , được chế biến từ củ cải đường ,  vị ngọt tinh khiết ( bằng nửa độ ngọt đường saccharose ) , có năng lượng thấp ( 2 kcal / 1 gr ) , có chỉ số đường huyết thấp ( GI =2 ) , không gây sâu răng  , sử dụng rất tốt cho bệnh nhân ĐTĐ và người ăn kiêng , béo phì .

Nói chung , ISOMALT là loại đường bảo đãm an toàn cao cho sức khỏe theo xu hướng thế giới hiện nay .

Đường Isomalt có thể dùng trong nước giải khát , cà phê , trà , nấu chè , bánh mứt , kem .


 

Với phương châm DINH DƯỠNG CẤN BẰNG , SỨC KHỎE HOÀN HẢO , với mong muốn phục vụ sức khỏe công đồng , mang lại lợi ích và  niềm vui nhỏ cho những người bị bệnh mãn tính  thông qua các thực phẩm dinh dưỡng , trong thời gian tới Công Ty THỰC PHẪM DINH DƯỠNG MIỀN NAM ( SONIFOOD ) sẽ tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường các sản phẫm khác như : Cà phê hòa tan  RESONI , Sữa RESONI , chất xơ RESONI ....

Cty rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng .

 

Bản tin khác
Những điều cần biết về đường huyết
 
ĐƯỜNG ISOMALT VỚI SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG 
ĐÃ KHỔ LẠI THÊM BUỒN

Khi bước vào bóng hoàng hôn của cuộc đời, người cao tuổi khó tránh phải đối đầu với 2 căn bệnh nghiêm trọng là cao huyết áp và đái tháo đường. Điểm then chốt để ngăn ngừa biến chứng của cao huyết áp và đái tháo đường là làm sao để huyết áp và đường huyết ổn định. Nhiều công trình nghiên cứu cho thấy chính tình trạng dao động đường huyết và đột biến huyết áp là đòn bẩy cho nhiều hậu quả đáng tiếc do thuyên tắc mạch máu như bại liệt vì tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, suy thận, mù mắt, hoại tử đầu chi…
 

Tuyển dụng
Tuyễn Dụng NV Kế toán
Tiện ích
 

Logo đối tác


CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DINH DƯỠNG MIỀN NAM – SNFOOD

Địa chỉ : Khu công nghiệp Tân Đức, Long An, Việt Nam -  Điện Thoại : 84  72 – 3769277 – Fax : 84 – 72 – 3769808

Email : snfood@snfood.vn – Website : www.snfood.vn