Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm kiếm

Danh mục sản phẩm
Bánh qui RESONI cho người ăn kiêng và đái tháo đường
Bột ngũ cốc RESONI cho người ăn kiêng và đái tháo đường
Cà phê RESONI cho người ăn kiêng và đái tháo đường
Đường RESONI cho người ăn kiêng và đái tháo đường
Kẹo RESONI cho người ăn kiêng và đái tháo đường
Bánh qui kem CREAMSONI
Bánh qui nhân mứt JAMSONI
Bánh qui le petit beurre BISONI
Ngũ cốc dinh dưỡng CESONI
Kẹo cứng cao cấp CASONI
Kẹo cứng trái cây CASONI
Bánh qui hỗn hợp hộp thiếc
Bánh qui hỗn hợp hộp giấy
Dịch vụ
Tin tức
Tin công ty
Kiến thức dinh dưỡng
Liên kết website
Hỗ trợ 24/7

PHÒNG KINH DOANH

 

-Ms.Lê Thị Bích Vân (kênh siêu thị): 

0977.993.797 - Email: dinhduongmiennam@gmail.com

-Mr. Võ Hồng Xích (kênh cung đường): 

0982.364.327 - xichvhsonfood@gmail.com

 

PHÒNG MARKETING

- Ms. Bích Vân:

0977.993.797 

Sản phẩm mới
Nhận xét

Bạn đánh giá sản phẩm của Công ty Snfood như thế nào?

Tốt
Khá
Trung bình

 

 

Kiến thức dinh dưỡng
Đã khổ lại thêm buồn

Khi bước vào bóng hoàng hôn của cuộc đời, người cao tuổi khó tránh phải đối đầu với 2 căn bệnh nghiêm trọng là cao huyết áp và đái tháo đường. Điểm then chốt để ngăn ngừa biến chứng của cao huyết áp và đái tháo đường là làm sao để huyết áp và đường huyết ổn định. Nhiều công trình nghiên cứu cho thấy chính tình trạng dao động đường huyết và đột biến huyết áp là đòn bẩy cho nhiều hậu quả đáng tiếc do thuyên tắc mạch máu như bại liệt vì tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, suy thận, mù mắt, hoại tử đầu chi…

 
 
 

Người cao tuổi thường phải kiêng khem, nhiều khi thái quá, nếu bệnh không ổn định. Đã vậy không thiếu con cháu đang suy nghĩ lệch lạc theo kiểu hễ già không nên ăn nhiều, hễ cao tuổi không cần ăn ngon. Chính vì thế mà nhiều người cao tuổi đã khổ vì bệnh lại thêm buồn. Cảm giác thèm ăn nhưng không được ăn no, nhất là ở người da vàng phải có chén cơm mới chắc bụng là một trong các lý do khiến bệnh nhân mau rơi vào tình trạng trầm uất với triệu chứng báo động là mất ngủ. Do đó, người cao tuổi cần nhiều bữa ăn nhỏ, nhất là ít miếng lót dạ trước khi ngủ để cảm giác đói đừng hành hạ trong đêm.

 

 

Theo Armin Malter, tác giả của công trình nghiên cứu kéo dài nhiều năm, một số bệnh có liên quan đến chức năng của hệ miễn nhiễm như đái tháo đường hay rối loạn chức năng tuyến giáp dễ xảy ra nếu người cao tuổi thiếu sinh tố D. Đi xa hơn nữa, chuyên gia ở học viện nghiên cứu bệnh cột sống ở Berlin đã khuyến khích người bệnh nên ăn nhiều cá biển bên cạnh thói quen uống ly sữa, ăn trứng mỗi ngày như biện pháp chủ động phòng ngừa bệnh khớp.

May là cá biển không thiếu ở xứ mình. Dân ta có sẵn một loại cá nước ngọt chứa nhiều sinh tố D và dầu béo omega-3 là cá basa! Đáng tiếc là nhiều người chưa biết về kết quả phân tích của chuyên gia dinh dưỡng ở Đại học Paris. Theo đó, hàm lượng sinh tố D - sinh tố chống còi xương và nhóm omega - nhóm hoạt chất cần thiết để tổng hợp kháng thể, rất cao trong cá basa xứ mình.

Bên cạnh sinh tố D, theo các nhà nghiên cứu ở Munich, nhiều bệnh biến dưỡng có cơ hội phát triển nếu người cao tuổi, đồng thời thiếu hụt khoáng tố magiê (Mg) - khoáng tố cần thiết cho hoạt động của cơ tim. Trái tim tất nhiên không thể khỏe như lúc còn xuân xanh. Người già vì thế cần nguồn dự trữ magiê cao gấp đôi, gấp 3 bình thường. Ở xứ mình có món vừa chứa nhiều magiê lại thêm ngon miệng đó là cá thu. Đương nhiên, cá chỉ nên thuốc nếu biển đừng ô nhiễm kim loại nặng, nếu cá sau khi đánh bắt đừng bị ướp bằng hóa chất để đánh lừa người mua!

Thiếu ắt phải bổ sung. Đau tất nhiên nên uống thuốc. Tuy vậy, cũng theo Malter, việc sử dụng sinh tố D và magiê ở dạng thiên nhiên từ thực phẩm bao giờ cũng an toàn hơn dùng thuốc tổng hợp. Lượng sinh tố D cũng như magiê trong dược phẩm nếu quá cao là nguyên nhân dẫn đến rối loạn tiêu hóa như buồn nôn, ói mửa, dị ứng ngoài da hay thậm chí rối loạn nhịp tim. Điều này đương nhiên bất lợi cho người đã vượt quá 2/3 đường đời. Cũng chính vì thế mà người cao tuổi cũng cần phơi nắng mỗi ngày 20-30 phút như trẻ con để đừng thiếu sinh tố D.

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng
Bản tin khác
SNFOOD TUNG SẢN PHẨM TẾT

Tết Bính Thân 2016 sắp đến, Công ty TNHH Thực phẩm Dinh Dưỡng Miền Nam đã lên kế hoạch sản xuất bánh kẹo các loại để phục vụ cho nhu cầu người tiêu dùng sắp tới.
 
RESONI TẠI CLB HƯU TRÍ - QUẬN 10

Ngày 29/09/2015, Resoni tổ chức sự kiện dùng thử sản phẩm Cafe hòa tan Resoni và Bột ngũ cốc dinh dưỡng Resoni tại CLB Hưu Trí - Quận 10. Sự kiện đã thu hút nhiều khách hàng tham gia. SNFood xin chia sẻ một số hoạt động của chương trình nhé.
 
RESONI TẠI CO.OPMART HÒA HẢO - QUẬN 10

Trong 2 ngày 5 và 6/06/2015, Resoni tổ chức sự kiện dùng thử sản phẩm Cafe hòa tan Resoni và Bột ngũ cốc dinh dưỡng Resoni tại Co.op Hòa Hảo
Các bản tin tiếp theo
SNFOOD BÁNH KẸO NỘI CHẤT LƯỢNG NGOẠI
Kẹo gừng, thảo dược, niềm vui của bạn
Kẹo cam, dâu RESONI : Món quà an lành cho trẻ thơ
RESONI người bạn đồng hành với bệnh nhân đái tháo đường
Thư ngỏ đến quý khách hàng
Thư ngỏ
SẢN PHẨM BISONI ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG VỀ CHẤT LƯỢNG TẠI HỘI CHỢ TRIỄN LÃM QUỐC TẾ CẦN THƠ.
Đón Tết Canh Dần với SONIFOOD
Lởi ngỏ trang tư vấn dinh dưỡng
 

Tuyển dụng
Tiện ích
 

Logo đối tác


CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DINH DƯỠNG MIỀN NAM – SNFOOD

Địa chỉ : Khu công nghiệp Tân Đức, Long An, Việt Nam -  Điện Thoại : 84  72 – 3769277 – Fax : 84 – 72 – 3769808

Email : snfood@snfood.vn – Website : www.snfood.vn